Về chúng tôi

Bạn đang là một thanh niên “mới lớn”, bước vào độ tuổi mông lung của sự nghiệp lẫn cuộc sống; hay có thể là một người đàn ông đang cố gắng thay đổi bản thân mình từng ngày tốt hơn. Thấu hiểu những khó khăn, áp lực cuộc sống/sự nghiệp của các quý ông, chúng tôi – đội ngũ những người trẻ đã quyết định tạo dựng blog Nghệ Thuật Nam Tính.

Nghệ Thuật Nam Tính (nghethuatnamtinh.com) bắt đầu được đăng ký tên miền vào tháng 4 năm 2021 bởi Kiên Đinh. Với sứ mệnh trở thành một trong những blog hàng đầu Việt Nam chia sẻ kiến thức để trở thành một quý ông thực thụ. Tại blog Nghệ Thuật Nam Tính bạn có thể tìm thấy nhưng lời khuyên đơn giản nhưng rất cần thiết để phát triển trong mọi khía cạnh của cuốc sống quý ông như: sự nghiệp, hiểu biết, sức khỏe, ngoại hình, các mối quan hệ bao gồm vợ – chồng bạn bè…. .Những kiến thức được chúng tôi chia sẻ có thể được trích dẫn từ các nguồn uy tín trên thế giới, hoặc có thể được dịch từ những blog nước ngoài thích hợp với quý ông Việt Nam. Ngoài ra cũng không thể thiếu những bài học, kinh nghiệm từ những quý ông Việt Nam được đội ngũ Quản trị viên làm việc miệt mài thu thập, “mài dũa” để trở thành một vũ khí sắc bén trên con đường phát triển của quý độc giả.

Những nội dung được chúng tôi đăng tải lên website đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất bản. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những sai sót trong khâu đăng tải cũng như nội dung. Mong quý độc giả thông cảm!

Chúng tôi hy vọng quý độc giả/quý ông sẽ cùng Nghệ Thuật Nam Tính đồng hành trên con đường này. Mọi ý kiến góp ý và đóng góp nội dung xin vui lòng liên hệ Email: [email protected] hoặc trang facebook fb.com/nghethuatnamtinh. Xin cảm ơn!